Tổng hợp danh sách 19 Chợ bán buôn các ngành hàng cần biết ở Quảng Châu

02/08/2019 bình luận

Tổng hợp 19 Chợ bán buôn các ngành hàng cần biết ở Quảng Châu
Bài viết này Trường An Logistics xin chia sẻ các Chợ bán buôn nổi tiếng tại Quảng Châu - Trung Quốc cho bạn nào có ý định đi Quảng Châu đánh hàng. Đây là những khu chợ nhập hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay.
1. XIN QI LU chợ giày
Chợ này là chợ chuyên bán giày thể thao, giày búp bê, giày cao gót, … và các thể loại khác. Hay còn gọi là chợ xuất khẩu, giày rất đa dạng chủng loại .Điểm mạnh chính là giày thể thao từ mặt hàng giá rẻ cho đến những loại giày Quảng Châu cao cấp, mênh mông giày cho các bạn chọn mua hàng.

2. 美博城 - thành mỹ bác
Chợ chuyên đồ phụ liệu ngành tóc, spa, thẩm mỹ viện. Chuyên cung cấp các mặt hàng hỗ trợ cho bạn làm spa, thẩm mỹ viện, tóc, mặt .Từ máy móc lớn, nhỏ cho tới các loại phụ kiện hỗ trợ.

3. 辅料交易广场 - Quảng trường phụ kiện: Chợ phụ kiện huyên cung cấp các loại phụ kiện giúp bạn làm giày dép, quần áo, trang trí tất cả các thể loại.
4. Trung quốc plaza : chuyên bán hàng hiệu tất cả các thể loại hàng hóa của các hãng.

5. Shi Shang Hang (chợ 13) : đây là chợ quần áo hơn chục tầng, hầu hết các shop thời trang hay sang đây để đánh hàng thì vào chợ này vì đồ đẹp có, độc có, mẫu mã rất đa dạng.
6. Chợ Bạch Mã(白马): là chợ bán buôn quần áo, từ hàng bình dân đến hàng fake hàng nhái các thương hiệu cao cấp. Đây được xem là chợ lấy sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc được nhiều thương buôn săn đón nhất.
7. Da Sha Tou : Chợ chuyên cung cấp điện thoại các thể loại và phụ kiện điện thoại .
8. Chợ chuyên bán đồ trẻ em gần đường zhong san ba .
9. Chợ điện tử Thiên Hà : Cứ nói cho TAI là tai sẽ dẫn đường tới , đây là chợ chuyên cung cấp máy tính và linh kiện máy tính cho bạn .
10. Chợ văn phòng phẩm : trên đường Huang sha da.
11. One Link International Plaza : Chợ đồ chơi các thể loại .
12. Chợ đồ da: Nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu : chợ đồ da .
13. Chợ nội thất: Đồ nội thất Trung Quốc được bày bán tập trung ở Phật Sơn, cách Quảng Châu tầm 30km. Đây được xem là một trong những ngôi chợ bán đồ nội thất lớn nhất nhì thế giới với diện tích hơn 3 triệu m2. Ở đây bày bán tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp đến bình dân, đa dạng mẫu mã và hàng hóa.
14. Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu (德政南路),bán rất nhiều các loại đồ len.
15. Chợ vải và phụ liệu: Nằm trên đường Xin Gang Xi Lu (新港西路)có tên 国际轻纺城。Đây có thể coi như thiên đường của những bạn kinh doanh thời trang thiết kế.
16. Chợ Thiên Mã: nằm tại 168 đường Hoàn Thị Tây. Tại chợ cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang, quần áo. Sản phẩm đa dạng cả hàng chất lượng và hàng trung bình với mức giá khá rẻ.
17. Chợ Phúc Li: nằm trong toà nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam. Được mệnh danh là chợ quần áo thể thao bởi chợ chuyên sỉ lẻ các loại quần áo thể thao.
18. Chợ Khang Lạc: nằm tại toà nhà Khang Lạc, 921 đường Bắc Nhân Dân. Chợ chuyên bán quần bò nam nữ các loại, chất lượng từ trung bình đến cao cấp nhất.
19. Chợ Chàm Sấy: số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu. Chợ chuyên cung cấp quần áo, giày dép, mũ nón, … Chợ thường mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều. Là chợ quần áo Quảng Châu vô cùng đông đúc và có an ninh tốt.
Trên đây là danh sách các chợ nhập hàng nổi tiếng nhất khu vực Quảng Châu-Trung Quốc. Giai đoạn đầu tìm kiếm nguồn hàng, bạn có thể đến trực tiếp để làm việc với các đối tác Trung Quốc. Nếu gặp khó khăn trong việc thanh toán, vận chuyển hàng mua được ở Quảng Châu về Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam thì bạn có thể tham khảo dịch vụ “THANH TOÁN HỘ & KÝ GỬI HÀNG HÓA QUẢNG CHÂU” của Trường An Logistics.
• Vui lòng liên hệ Hotline 0972.390.086 để được báo giá chi tiết !
ĐĂNG KÝ để được tư vấn tốt nhất từ CSKH
(Chúng tôi chỉ tiếp nhận tư vấn 200 người mỗi ngày)
[Form Đăng ký tài khoản]

Bài viết liên quan
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website