Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

26/07/2019 bình luận
Có nhiều khách hàng sài điện thoại mà chưa biết sử dụng điện thoại để theo dõi và truy cập web taobao tmall 1688 để xem thông tin sản phẩm và các giao dịch cũng như nhiều đánh giá về sản phẩm...Cũng chính vì hiện nay Taobao đang tăng tính bảo mật nên khách hàng bắt buộc phải  có một tài khoản đăng ký trên Taobao thì mới xem được hình ảnh sản phẩm...Tài khoản này còn giúp xem trên tmall và 1688 bằng điện thoại . Vậy cách nhằm giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu mở tài khoản bên trung quốc trên trang taobao tmall 1688  http://truonganlogistics.com sẽ hướng dẫn khách hàng của trường an  logistics đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại như một cách dễ dàng nhất.
Sau đây xin chia sẻ đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao và những bạn đang có nhu cầu mua hàng trên taobao cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại.
 
Chú ý bạn cần tải ứng dụng qua CHplay (hệ điều hành androi) hay Appstore (hệ điều hành IOS).
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại
Bước 1 Tìm ứng dụng trên giao diên điện thoại và cài đặt 
Bước 2: Đăng ký tài khoản
Bước 3: Xác nhận bằng số điện thoại
Bước 4: Tạo user và pass
 
Bước 1 Tìm ứng dụng trên giao diên điện thoại và cài đặt 

- Bước 2: Chọn  vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như trong hình để vào thiết lập đăng ký tài khoản

. Trên giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn chỉ cần chọn vào ô dưới cùng bên tay phải (nơi có hình người) để tạo tài khoản. 

Bước 3: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đúng số điện thoại đang được sử dụng và sau đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký nên bạn chú ý phải dùng số điện thoại còn hoạt động nhé ^^ vì nó sẽ gửi mã về cho số điện thoại này)
Chú ý : chọn đúng mã số điện thoại Việt Nam (+84) ( cách chọn nhanh tìm đến chữ cái "Y" trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số "0" đằng trước). Nhập vào dòng chữ đóng khung ở hình ảnh trên để lấy mã xác nhận.

Nhập mã xác nhận. xong thì bạn chỉ cần nhập mã xác nhận chính xác vào ô cần nhập, sau đó click vào ô màu cam ở dưới cùng.
 
Bước 4: Tạo user và pass
Khi đã được xác nhận, bạn sẽ đi tiếp bước tạo tài khoản gồm: tên đăng nhập và mật khẩu. Mật khẩu cần chứa từ 8 – 20 kí tự bao gồm cả chữ lẫn số. Bạn có thể gạt nút tròn màu cam sang phải để hiện mật khẩu.

Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên taobao trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình bạn còn dùng tài khoản này để đăng nhập vào các trang 1688.com; Tmall.com. 

 
Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập bạn chỉ cần chờ mã xác minh trên hệ thống gửi về, sau đó điền mã xác minh vào ô trống rồi nhấp chuột, bạn đăng nhập thành công.
Chúc bạn thành công ^^

Bước 4: Tạo user và pass

Bài viết liên quan
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website